THAY LÁ CỬA CUỐN GIÁ RẺ

THAY LÁ CỬA CUỐN GIÁ RẺ

  Thay lá cửa cuốn

  Dịch vụ thay lá cửa cuốn, sửa cửa cuốn HÙNG PHÁT có mặt nhanh chóng, chuyên nghiệp với đội ngũ thợ sửa chữa tay nghề cao luôn thường trực 24/24H tại tất cả các quận ở TPHCM. Chúng tôi đảm bảo khắc phục sự cố cửa cuốn nhanh nhất, chính xác nhất đem lại sự an tâm và hài lòng cho quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi. 

  Lá cửa cuốn nhà bạn bị hỏng, đứt hay cong vênh khiến cửa cuốn gặp khó khăn khi đóng mở, đó là lúc bạn cần thay lá cửa cuốn mới để cửa vận hành một cách trơn tru. Vậy khi nào cần phải thay lá mới và nên gọi dịch vụ như thế nào, Sửa cửa cuốn TPHCM HÙNG PHÁT.

  CỬA CUỐN HÙNG PHÁT

  Hỏng lá cửa cuốn là một lỗi nghiêm trọng ảnh hưởng nặng tới quá trình vận hành

  Nguyên nhân phải thay lá cửa cuốn

  Lá cửa cuốn là một phần quan trọng của cửa cuốn. Phần thân cửa được làm bằng thép hợp kim mạ nhôm kẽm, ghép bởi các lá cửa. Các nan cửa được ghép vào với nhau bằng các mối ghép, khi motor cửa hoạt động, lá cửa cuốn sẽ chuyển động ra/vào lô cửa cuốn để đóng/mở cửa.

  Trong quá trình hoạt động, bạn sẽ phải thay lá cửa cuốn nếu các nan lá cửa cuốn bị hỏng, đứt hoặc kẹt lá. Tuy phần thân cửa làm bằng hợp kim nhôm rất bền và chắc chắn nhưng nan cửa sẽ bị đứt, lõm, gập nếu bị một ngoại lực lớn như bị ô tô, xe máy đâm vào. HÙNG PHÁT sửa cửa cuốn quận 4 và tất cả các quận khác tại TPHCM.

  CỬA CUỐN HÙNG PHÁT

  Nan cửa cuốn bị xô

  Một trường hợp nữa khiến nan cửa cuốn bị hỏng nữa là trong khi cửa cuốn vận hành bị kẹt nan lá do có vật cản trên hành trình hoặc có dị vật trong đường ray làm cho nan cửa bị xô, cong, hỏng.

  Gặp những trường hợp trên, bạn nên gọi thợ đến sửa hoặc thay lá cửa cuốn ngay cả khi cửa vẫn hoạt động bình thường để đảm bảo cửa vận hành an toàn không gây nguy hiểm cho mọi người và đảm bảo độ bền của sản phẩm.

  Dịch vụ thay lá cửa cuốn HÙNG PHÁT

  Sửa cửa cuốn HÙNG PHÁT là đội ngũ sửa chữa cửa cuốn nhất hiện nay trên địa bàn TPHCM. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ thay lá cửa cuốn ở HÙNG PHÁT sẽ được cam kết những điều sau:

  CỬA CUỐN HÙNG PHÁT

  Các lá cửa cuốn được thay là hàng mới 100% và là hàng chính hãng

  Cách hạn chế lỗi dẫn đến thay lá cửa cuốn

  CỬA CUỐN HÙNG PHÁT

  Để lá cửa  cuốn không bị hỏng khi sử dụng bạn cần chú ý một số quy tắc an toàn

  Để lá cửa cuốn không bị hỏng, rách phải thay thế, khi vận hành bạn nên tuân thủ một số quy tắc sau:

  • Trước khi điều khiển cửa cuốn, cần phải quan sát kỹ xem có vật cản gì trên hành trình lên xuống của cửa cuốn hay không, không để bất cứ vật gì cản trở việc đóng, mở cửa cuốn nếu không sẽ làm cửa và đồ đạc bị hỏng.
  • Không được tự ý vận hành cửa cuốn khi cửa đang cần phải thay lá cửa cuốn hay đang sửa chữa hoặc gặp trục trặc. Hãy gọi thợ sửa để không làm cửa hỏng thêm và đảm bảo an toàn cho gia đình mình.
  • Cần phải lắp thêm thiết bị tự dừng hoặc báo động khi gặp vật cản, và phải luôn bảo đảm thiết bị hoạt động tốt. Nếu bạn cần sửa cửa cuốn quận Phú Nhuận hoặc các quận khác tại TPHCM hãy gọi HÙNG PHÁT.
  • Phải lắp nút bấm âm tường ở vị trí dễ thao tác, dễ nhìn tránh nơi có nước hay độ ẩm cao, nhưng phải ngoài tầm với của trẻ em, để trẻ không nghịch ngợm.
  • Để không phải thay lá cửa cuốn mới bạn nên có lịch bảo dưỡng định kỳ, vệ sinh đường ray để phát hiện, loại bỏ kịp thời vật cản, vật lạ trong đường ray để nan cửa không bị kẹt, hỏng.
  • Phải lắp thêm bộ chống xổ lô cửa cuốn, nếu lắp thiết bị này cửa cuốn bị bung ra khỏi lô sẽ tự dừng, motor cửa cuốn sẽ tự ngắt để cửa không bị xổ nặng hơn gây nguy hiểm cho người sử dụng.
  • Để hạn chế tình trạng đứt lá, kẹt lá, thay lá cửa cuốn thì khi vận hành cần để ý xem cửa có phát ra tiếng kêu lạ hay không, nếu có hãy ngừng vận hành và kiểm tra kỹ xem cửa có vướng hay chạm vào đâu hay không.
  • Khi không sử dụng, hãy bấm nút khóa remote tránh tình trạng vô tình chạm vào remote làm cửa tự vận hành.
  © 2023 cuacuontphcm. All Rights Reserved . Design by HD Agency