SỬA MOTOR CỬA CUỐN

SỬA MOTOR CỬA CUỐN

  Sửa Motor cửa cuốn

  Dịch vụ sửa motor cửa cuốn HÙNG PHÁT có mặt nhanh chóng, chuyên nghiệp với đội ngũ thợ sửa chữa tay nghề cao luôn thường trực 24/24H tại tất cả các quận ở TPHCM. Chúng tôi đảm bảo khắc phục sự cố cửa cuốn nhanh nhất, chính xác nhất đem lại sự an tâm và hài lòng cho quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi. 

  Motor là bộ phận quan trọng nhất trong bộ cửa cuốn giúp cửa hoạt động một cách bình thường. Khi sử dụng nếu động cơ hỏng bạn buộc phải sửa motor cửa cuốn thì cửa mới hoạt động được. Vậy những lỗi thường gặp của motor là gì và dịch vụ Sửa cửa cuốn TPHCM HÙNG PHÁT có ưu điểm gì ?, trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

  CỬA CUỐN HÙNG PHÁT

  Hỏng motor cửa cuốn khiến cửa không hoạt động được bình thường

  Sửa motor cửa cuốn khi nào ?

  Trong quá trình sử dụng, nếu động cơ cửa cuốn gặp vấn đề thì sẽ biểu hiện ra một số lỗi như sau:

  • Lỗi hành trình cửa cuốn: Cửa cuốn không đóng/mở và dừng đúng vị trí mong muốn, cửa cuốn chạy một đoạn thì dừng lại hoặc chỉ chạy 1 chiều.
  • Lỗi khởi động từ: Dù điều khiển từ xa vẫn hoạt động bình thường nhưng cửa cuốn lúc chạy lúc không thì bạn nên gọi sửa motor cửa cuốn chứ đây không phải là lỗi của remote.
  • Lỗi mạch điều khiển: Lỗi phát sinh khi động cơ bị dính nước hoặc dính bụi bẩn.
  • Hộp thu phát tín hiệu từ remote bị hỏng khiến động cơ không hoạt động.
  • Lỗi tuột phanh thắng khiến motor tự động trôi xuống đây là lỗi nghiêm trọng buộc phải gọi sửa motor cửa cuốn ngay để không gây nguy hiểm cho gia đình bạn.
  • Tiếng ồn của motor to quá mức cho phép, lỗi này xảy ra khi motor bị mòn do sử dụng lâu ngày không được kiểm tra định kỳ.
  • Cuộn roto bị cháy do khởi động động cơ quá nhiều lần trong một ngày. 

  CỬA CUỐN HÙNG PHÁT

  Kỹ thuật viên kiểm tra lỗi của cửa cuốn

  Khi gặp những lỗi trên bạn nên gọi dịch vụ sửa motor cửa cuốn chuyên nghiệp để các kỹ thuật viên hỗ trợ bạn kiểm tra và sửa chữa. Chúng tôi sửa cửa cuốn Hóc Môn và tất cả quận khác ở TPHCM.

  Quy trình sửa motor cửa cuốn

  Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa động cơ cửa cuốn, HÙNG PHÁT đã ban hành một quy trình chuẩn về tiếp nhận thông tin và thực hiện dịch vụ để tạo thuận lợi nhất cho khách hàng

  • Tiếp nhận và xử lý thông tin: Khi khách hàng gọi qua số hotline 0906.300.802 yêu cầu sửa motor cửa cuốn, chúng tôi sẽ tìm hiểu rõ về tình trạng lỗi của cửa cuốn, hướng dẫn cách khắc phục lỗi tạm thời nếu tình trạng không quá nặng.
  • Điều phối thợ sửa chữa qua nhà khách hàng, kiểm tra xác định lỗi motor của cửa cuốn và báo giá dịch vụ sửa motor cửa cuốn.
  • Nếu khách hàng đồng ý với báo giá, HÙNG PHÁT sẽ tiến hành sửa chữa. Sửa tại chỗ nếu lỗi thuộc về phần điện. Nếu lỗi thuộc về phần mạch hoặc phần phanh cửa, thì bắt buộc phải tháo motor mang về công ty để sửa.
  • Khi motor được sửa xong, kỹ thuật viên sẽ lắp đặt lại kiểm tra vận hành và bàn giao cho khách.
  • Sửa motor cửa cuốn ở HÙNG PHÁT bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành 06 tháng, nếu phải thay motor mới thì bảo hành từ 12 đến 24 tháng.

  Để dịch vụ ngày càng được chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, HÙNG PHÁT luôn cố gắng để hoàn thiện quy trình của mình. Chúng tôi rất mong muốn nhận được sự đóng góp quý báu của khách hàng để dịch vụ ngày càng nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn. Không chỉ các quận trung tâm chúng tôi còn sửa cửa cuốn quận 9.

  CỬA CUỐN HÙNG PHÁT

  Motor bị hỏng mạch buộc phải mang về công ty để sửa chữa

  Sửa motor cửa cuốn uy tín tại HÙNG PHÁT

  Đội ngũ kỹ thuật viên của HÙNG PHÁT được đào tạo bài bản, tay nghề cao đã sửa hàng trăm bộ motor cửa cuốn của nhiều thương hiệu khác nhau. Sửa cửa cuốn HÙNG PHÁT đảm bảo thực hiện dịch vụ sửa motor cửa cuốn một cách nhanh nhất, đảm bảo chất lượng hoạt động của motor tốt nhất sau sửa chữa để khách hàng không phải yêu cầu sửa nhiều lần.

  CỬA CUỐN HÙNG PHÁT

  Động cơ thay mới được hưởng chế độ bảo hành từ 12-24 tháng

  HÙNG PHÁT có những cam kết về dịch vụ như sau:

  © 2023 cuacuontphcm. All Rights Reserved . Design by HD Agency