Sửa cửa không đóng mở

Sửa cửa không đóng mở

  Sửa cửa không đóng mở

   Admin

  Dịch vụ sửa cửa cuốn không đóng mở được Hùng Phát có mặt nhanh chóng, chuyên nghiệp với đội ngũ thợ sửa chữa tay nghề cao luôn thường trực 24/24H tại tất cả các quận ở TPHCM. Chúng tôi đảm bảo khắc phục sự cố cửa cuốn nhanh nhất, chính xác nhất đem lại sự an tâm và hài lòng cho quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi. 

  → Gọi 15 phút sau có mặt ! Hùng Phát cứu hộ cửa cuốn nhanh, trực suốt 24H

  → Kiểm tra lỗi miễn phí và báo giá trước khi sửa chữa

  → Hùng Phát đảm bảo chi phí sửa chữa rẻ nhất TPHCM

  → Luôn giảm giá cho khách quen trong những lần sửa sau

  → Bảo hành uy tín 12 - 36 tháng tùy theo lỗi và linh kiện thay thế

  → Linh kiện thay thế đều là hàng chính hãng chất lượng cao

  → Tặng Vocher giảm giá, hoặc remote, hộp điều khiển...sau khi sửa

  → Sửa dứt điểm lỗi, sửa đúng lỗi đúng giá, sửa kỹ lưỡng có tâm

  → Đảm bảo hài lòng về giá, chất lượng sửa, thợ trung thực thân thiện

  Hùng Phát chuyên sửa cửa cuốn không đóng mở được tại TPHCM

  Hotline: 0906.300,802

  BẢNG GIÁ SỬA CỬA CUỐN KHÔNG ĐÓNG MỞ VÀ LỖI KHÁC

  Dịch vụ sửa cửa cuốn Hùng Phát - Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Giá rẻ nhất
  STT Nội dung sửa chữa / thay mới Giá Ghi chú
  1

  Sửa chữa lỗi thông thường hay gặp ở cửa cuốn, cửa cuốn không đóng mở được khi mất điện, lỗi không nhận tín hiệu, đứt dây nguồn, dây tín hiệu

  200.000 - 300.000

  Bảng giá là căn cứ để áp dụng giá sửa cửa cuốn cho khách hàng.

  Trên thực tế sửa chữa có nhiều lỗi cụ thể, độ phức tạp, thời gian đáp ứng.

  Chúng tôi sẽ báo giá chính xác cho khách hàng sau khi khảo sát thực tế.

  2

  Làm remote cửa cuốn

  250.000 - 450.000
  3

  Bảo dưỡng cửa cuốn

  300.000 - 600.000
  4

  Sửa cửa cuốn bị kẹt do chạm vướng phải vật cản, cửa bị cuốn lên hộp kỹ thuật, cửa kêu to giật cục, cửa đứt nan sập, rơi cửa

  300.000 - 800.000
  5

  Sửa bình lưu điện cửa cuốn hoặc Sửa motor cửa cuốn

  Giá báo trực tiếp theo giá công ty tùy theo lỗi hư hỏng
  6

  Thay bình lưu điện

  Giá báo trực tiếp theo giá công ty tùy theo chủng loại
  7

  Thay motor cửa cuốn

  Giá báo trực tiếp theo giá công ty tùy theo chủng loại (nhãn hiệu)
  8

  Thay hộp điều khiển

  Giá báo trực tiếp theo giá công ty tùy theo chủng loại (nhãn hiệu)
  9

  Thay lá cửa cuốn

  Giá thay lá cửa phụ thuộc vào số lượng lá cần thay
  10

  Lắp đặt cửa cuốn

  Giá báo trực tiếp theo giá công ty tùy theo chủng loại (nhãn hiệu)

  Cửa cuốn không mở được là một lỗi thường gặp khi sử dụng cửa cuốn. Trước khi gọi dịch vụ sửa cửa cuốn không đóng mở được bạn có thể biết được lỗi này gây ra do phần cơ khí hay phần điện. Nếu cửa bị hỏng phần cơ khí thì bạn có thể quan sát được ngay, còn cửa bị hỏng phần điện thì thợ phải có các thiết bị đo chuyên dụng mới phát hiện ra. Sửa cửa cuốn TPHCM Hùng Phát sẽ hướng dẫn bạn một số cách nhận biết cơ bản trong bài viết này.

  Cửa cuốn không đóng mở được là một lỗi thường gặp khi sử dụng cửa cuốn

  Nguyên nhân khiến cửa cuốn không đóng mở được

  Có nhiều nguyên nhân là cho cửa cuốn gặp khó khăn trong hoạt động, nhiều năm trong nghề sửa cửa cuốn không đóng mở được, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đã tổng hợp ra một số nguyên nhân chính như sau:

  • Do remote bị hết pin: Đây là lý do khá hiển nhiên và không nhiều người nghĩ đến khi không điều khiển được cửa, lại nghĩ cửa cuốn gặp vấn đề rất nghiêm trọng. Nhưng thực ra thao tác sửa rất đơn giản bạn chỉ cần thay pin mới là cửa hoạt động lại như bình thường.
  • Sửa cửa cuốn không đóng mở được bằng cách thay sửa các nan cửa bị kẹt, lệnh, uốn cong, đôi khi cửa cuốn chỉ hoạt động được 1 chiều, và không thể dùng remote để điều khiển được thì hãy quan sát xem các thanh nan có bị kẹt, cong vênh, bị lệch ra khỏi đường ray hay không. Nếu có hãy tự sửa lại các thanh bị cong lệch hoặc thanh nan nào bị hỏng nặng thì hãy thay lá cửa cuốn mới.
  • Sửa cửa cuốn không đóng mở được bằng cách điều chỉnh phạm vi điều khiển của remote, mỗi remote chỉ có hoạt động được trong một phạm vi khoảng cách nhất định, nếu ấn remote mà cửa không hoạt động hãy thử lại gần và bấm lại.
  • Cửa cuốn không mở được do có vật cản: Hầu hết các cửa cuốn đều được thiết kế với cơ chế đảo chiều để tự động ngắt hoặc đảo chiều khi gặp vật cản vì thế cửa đang hoạt động mà tự động dừng lại bạn hãy kiểm tra xem có dị vật trong đường ray hay không. Nếu có thì sửa cửa cuốn không đóng mở được đơn giản bằng cách làm sạch đường ray là cửa hoạt động được bình thường. Nếu bạn cần sửa cửa cuốn quận 5 hoặc các quận khác hãy gọi Hùng Phát.

  Thợ sửa cửa cuốn  đang kiểm tra lỗi của cửa cuốn

  • Lò xo bị hỏng, xoắn gãy sẽ làm cho cửa cuốn không hoạt động. Lò xo hoặc dây cáp bị đứt sẽ khiến cửa cuốn của bạn đóng sập xuống ngay lập tức vì thế dễ gây tai nạn ngoài ý muốn.
  • Nếu hộp nhận tín hiệu chập chờn thì cửa cuốn sẽ không thể đóng, mở được.
  • Cửa cuốn bị mất kết nối với nguồn điện, bị cháy motor thì bạn cũng phải gọi thợ đến sửa cửa cuốn không đóng mở được.
  • Cửa cuốn không mở được do lá cửa cuốn bị kẹt hoặc bị lệch gây khó khăn cho quá trình đóng mở cửa cuốn. Nếu bạn cần sửa cửa cuốn tại nhà TPHCM hãy gọi Hùng Phát.

  Remote ngoài phạm vi hoạt động sẽ không điều khiển được cửa

  Hướng dẫn sửa cửa cuốn không đóng mở được

  Trước khi gọi dịch vụ sửa cửa cuốn, bạn hãy thử xác định tại sao cửa cuốn lại không đóng, mở được bằng cách xem xét một số yếu tố sau:

  • Kiểm tra pin remote còn điều khiển được không
  • Kiểm tra nguồn cấp điện cho cửa cuốn xem có bị lỏng giắc cắm hay không. Nếu mất điện thì kiểm tra ngay bình lưu điện có bị chai pin hay không.
  • Nan cửa có bị xô, cong hay lệch hay không.

  Đây là một số lỗi bạn có thể tự kiểm tra và khắc phục được ngay, còn nếu không thuộc các lỗi trên thì tốt nhất bạn nên gọi thợ đến sửa cửa cuốn không đóng mở được để kỹ thuật kiểm tra kỹ bằng các thiết bị kỹ thuật chuyên dụng.

  Thân cửa bị hỏng cũng là nguyên nhân khiến cửa cuốn không đóng, mở được

  Sửa cửa cuốn không đóng mở được tại Hùng Phát

  Nếu bạn đã thử khắc phục lỗi vận hành của cửa cuốn mà không được thì bạn nên gọi đội thợ kỹ thuật chuyên nghiệp của Sửa cửa cuốn Hùng Phát đến để khắc phục. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Kỹ thuật viên có kinh nghiệm sửa chữa lâu năm trong ngành cửa cuốn nên sẽ nhanh chóng xác định lỗi và sửa cửa cuốn không đóng mở được một cách nhanh nhất. Bên cạnh việc sửa chữa kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sử dụng cửa cuốn đúng kỹ thuật để tăng độ bền của sản phẩm. Nếu bạn cần sửa cửa cuốn quận 4 và các quận khác hãy liên hệ Hùng Phát.
  • Giá thành cạnh tranh, báo giá chi tiết và công khai, cam kết không phát sinh thêm chi phí.
  • Kỹ thuật viên giỏi của Hùng Phát sẽ cố gắng khắc phục tình trạng hỏng của cửa cuốn để cửa hoạt động gần như mới, đảm bảo 100% tính thẩm mỹ của cửa.
  • Cũng như các dịch vụ sửa chữa khác, dịch vụ sửa cửa cuốn không đóng mở được ở Hùng Phát, khách hàng cũng có chế độ bảo hành trong một thời gian nhất định tuỳ theo lỗi cần sửa chữa.
  • Nếu phải thay thế linh phụ kiện thì cửa mới hoạt động được bình thường thì chúng tôi đảm bảo các linh phụ kiện này đều là hàng mới 100% và là hàng chính hãng với chế độ bảo hành của hãng.

  Nếu cửa cuốn nhà bạn gặp không đóng mở được do những nguyên nhân trên hoặc do những nguyên nhân chưa xác định được hãy gọi ngay Sửa Cửa cuốn TPHCM Hùng Phát - 0906.300.802 để thợ của chúng tôi đến sửa cửa cuốn không đóng mở được nhanh chóng.

  © 2023 cuacuontphcm. All Rights Reserved . Design by HD Agency