SỬA CỬA CUỐN GÒ VẤP

SỬA CỬA CUỐN GÒ VẤP

  Cửa Cuốn Hùng Phát là một trong những công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt, sửa cửa cuốn quận Gò Vấp. Công ty chúng tôi chuyên phân phối, cung cấp, lắp đặt tất cả các loại cửa cuốn.

  Bên canh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cuốn với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và luôn sẵn sàng sửa chữa các dòng cửa cuốn trên thị trường TPHCM hiện nay nhằm hỗ trợ quý khách hàng một cách tốt nhất khi có lỗi cửa cuốn xảy ra.

   

  CỬA CUỐN HÙNG PHÁT

  Dịch vụ lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn Hùng Phát

  Sửa Chữa Cửa Cuốn Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

  Hiện tại, Cửa Hùng Phát nhận sửa cửa cuốn, tư vấn sửa chữa cửa cuốn cho khách hàng với các lỗi hay gặp phải như sau:

  Nếu cửa bất ngờ dừng hoạt động khi đang lên hoặc xuống: Đây là dấu hiệu chứng tỏ cửa của bạn đã bị kẹt. Bạn nên kiểm tra lại khóa ngang xem có mở không, nếu mở thì đóng khóa ngang lại và tự vận hành lại.

  Trong trường hợp nguyên nhân không phải khóa ngang, cửa kéo xuống và bị lệch sang 1 bên hoặc kéo tay xuống rất nặng tức là lò xo của bạn đang có vấn đề. Để sửa được lò xo cho cửa tấm liền bạn cần gọi thợ đến kiểm tra mức độ hỏng hóc, nếu hỏng nặng bạn cần phải thay lò xo mới.

  Cửa tấm liền sử dụng động cơ cần phải lưu ý nhiều vấn đề hơn cửa cuốn kéo tay. Vì cấu tạo động cơ phức tạp hơn. Bạn nên lưu ý thay pin cho tay điều khiển thường xuyên, kiểm tra hộp điều khiển và bảo dưỡng cửa định kỳ để tuổi thọ cửa được đảm bảo và vận hành an toàn hơn.

  Cua cuốn bị kẹt là sự cố rất dễ gặp phải bạn không tuân theo những nguyên tắc khi sử dụng cửa cuốn. Cửa bị kẹt mà vẫn cố vận hành sẽ làm cho cửa hư hỏng trầm trọng hơn, thậm chí là không sử dụng được nữa.

  Ngoài ra có nhiều khách hàng liên hệ đến dịch vụ sửa cửa cuốn quận Gò Vấp để nhờ xử lý các vấn đề thường gặp như cửa không tự động dừng khi gặp vật cản, cửa tự động trôi xuống khi mở lên…Chúng tôi đã giải quyết sự cố nhanh chóng, êm đẹp.

   

  CỬA CUỐN HÙNG PHÁT

  Những sự cố cần sửa chữa cửa cuốn ngay

  Vì sao nên chọn dịch vụ sửa cửa cuốn quận Gò Vấp tại Hùng Phát?

  Sửa cửa cuốn Quận Gò Vấp tại Hùng Phát thực hiện nhanh chóng cùng với dịch vụ sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp, uy tín, chúng tôi còn hỗ trợ quý khách hàng với dịch vụ bảo hành, bảo trì sau sửa chữa với thời gian dài hạn, các linh kiện thay thế, phí bảo trì sẽ được giảm giá để quý khách được hài lòng nhất. Dịch vụ sua cua cuon quan go vap của chúng tôi đã có mặt ở khắp các quận, huyện tại TP HCM.

  Ngoài cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn Quận Gò Vấp, cửa cuốn Hùng Phát cũng là nơi chuyên cung cấp các dòng cửa cuốn đến từ nhiều thương hiệu khác nhau trên thế giới.

  Để tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, các bạn có thể liên hệ theo số Hotline: 0906.300.802 Mr Hùng để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

  Chia sẻ:

  © 2023 cuacuontphcm. All Rights Reserved . Design by HD Agency