SỬA CỬA CUỐN BỊ SẬP KHÔNG ĐÓNG MỞ

SỬA CỬA CUỐN BỊ SẬP KHÔNG ĐÓNG MỞ

  Sửa cửa không đóng mở

  Dịch vụ sửa cửa cuốn không đóng mở được HÙNG PHÁT có mặt nhanh chóng, chuyên nghiệp với đội ngũ thợ sửa chữa tay nghề cao luôn thường trực 24/24H tại tất cả các quận ở TPHCM. Chúng tôi đảm bảo khắc phục sự cố cửa cuốn nhanh nhất, chính xác nhất đem lại sự an tâm và hài lòng cho quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi. 

  Cửa cuốn không mở được là một lỗi thường gặp khi sử dụng cửa cuốn. Trước khi gọi dịch vụ sửa cửa cuốn không đóng mở được bạn có thể biết được lỗi này gây ra do phần cơ khí hay phần điện. Nếu cửa bị hỏng phần cơ khí thì bạn có thể quan sát được ngay, còn cửa bị hỏng phần điện thì thợ phải có các thiết bị đo chuyên dụng mới phát hiện ra. Sửa cửa cuốn TPHCM HÙNG PHÁT sẽ hướng dẫn bạn một số cách nhận biết cơ bản trong bài viết này.

  CỬA CUỐN HÙNG PHÁT

  Cửa cuốn không đóng mở được là một lỗi thường gặp khi sử dụng cửa cuốn

  Nguyên nhân khiến cửa cuốn không đóng mở được

  Có nhiều nguyên nhân là cho cửa cuốn gặp khó khăn trong hoạt động, nhiều năm trong nghề sửa cửa cuốn không đóng mở được, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đã tổng hợp ra một số nguyên nhân chính như sau:

  • Do remote bị hết pin: Đây là lý do khá hiển nhiên và không nhiều người nghĩ đến khi không điều khiển được cửa, lại nghĩ cửa cuốn gặp vấn đề rất nghiêm trọng. Nhưng thực ra thao tác sửa rất đơn giản bạn chỉ cần thay pin mới là cửa hoạt động lại như bình thường.
  • Sửa cửa cuốn không đóng mở được bằng cách thay sửa các nan cửa bị kẹt, lệnh, uốn cong, đôi khi cửa cuốn chỉ hoạt động được 1 chiều, và không thể dùng remote để điều khiển được thì hãy quan sát xem các thanh nan có bị kẹt, cong vênh, bị lệch ra khỏi đường ray hay không. Nếu có hãy tự sửa lại các thanh bị cong lệch hoặc thanh nan nào bị hỏng nặng thì hãy thay lá cửa cuốn mới.
  • Sửa cửa cuốn không đóng mở được bằng cách điều chỉnh phạm vi điều khiển của remote, mỗi remote chỉ có hoạt động được trong một phạm vi khoảng cách nhất định, nếu ấn remote mà cửa không hoạt động hãy thử lại gần và bấm lại.
  • Cửa cuốn không mở được do có vật cản: Hầu hết các cửa cuốn đều được thiết kế với cơ chế đảo chiều để tự động ngắt hoặc đảo chiều khi gặp vật cản vì thế cửa đang hoạt động mà tự động dừng lại bạn hãy kiểm tra xem có dị vật trong đường ray hay không. Nếu có thì sửa cửa cuốn không đóng mở được đơn giản bằng cách làm sạch đường ray là cửa hoạt động được bình thường. Nếu bạn cần sửa cửa cuốn quận 5 hoặc các quận khác hãy gọi HÙNG PHÁT.

  CỬA CUỐN HÙNG PHÁT

  Thợ sửa cửa cuốn  đang kiểm tra lỗi của cửa cuốn

  CỬA CUỐN HÙNG PHÁT

  Remote ngoài phạm vi hoạt động sẽ không điều khiển được cửa

  Hướng dẫn sửa cửa cuốn không đóng mở được

  Trước khi gọi dịch vụ sửa cửa cuốn, bạn hãy thử xác định tại sao cửa cuốn lại không đóng, mở được bằng cách xem xét một số yếu tố sau:

  • Kiểm tra pin remote còn điều khiển được không
  • Kiểm tra nguồn cấp điện cho cửa cuốn xem có bị lỏng giắc cắm hay không. Nếu mất điện thì kiểm tra ngay bình lưu điện có bị chai pin hay không.
  • Nan cửa có bị xô, cong hay lệch hay không.

  Đây là một số lỗi bạn có thể tự kiểm tra và khắc phục được ngay, còn nếu không thuộc các lỗi trên thì tốt nhất bạn nên gọi thợ đến sửa cửa cuốn không đóng mở được để kỹ thuật kiểm tra kỹ bằng các thiết bị kỹ thuật chuyên dụng.

  CỬA CUỐN HÙNG PHÁT

  Thân cửa bị hỏng cũng là nguyên nhân khiến cửa cuốn không đóng, mở được

  Sửa cửa cuốn không đóng mở được tại HÙNG PHÁT

  Nếu bạn đã thử khắc phục lỗi vận hành của cửa cuốn mà không được thì bạn nên gọi đội thợ kỹ thuật chuyên nghiệp của Sửa cửa cuốn HÙNG PHÁT đến để khắc phục. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

  © 2023 cuacuontphcm. All Rights Reserved . Design by HD Agency