SỬA CHỮA CỬA CUỐN BỊ KẸT GIÁ RẺ NHẤT

SỬA CHỮA CỬA CUỐN BỊ KẸT GIÁ RẺ NHẤT

  Sửa chữa cửa cuốn bị kẹt

  Dịch vụ sửa cửa cuốn bị kẹt Hùng Phát có mặt nhanh chóng, chuyên nghiệp với đội ngũ thợ sửa chữa tay nghề cao luôn thường trực 24/24H tại tất cả các quận ở TPHCM. Chúng tôi đảm bảo khắc phục sự cố cửa cuốn nhanh nhất, chính xác nhất đem lại sự an tâm và hài lòng cho quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi. 

  Khi đang sử dụng cửa cuốn bị kẹt nan sẽ khiến cho cửa không mở hoặc bấm lên được gây khó khăn cho người sử dụng. Khi đó bắt buộc bạn phải gọi dịch vụ sửa cửa cuốn bị kẹt đến sửa để cửa hoạt động lại bình thường. Vậy tại sao nan cửa lại bị kẹt và có cách nào tự sửa hoặc tránh được các lỗi trên không. Hãy cùng Sửa cửa cuốn TPHCM Hùng Phát tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

  CỬA CUỐN HÙNG PHÁT

  Cửa cuốn bị kẹt là một trong những lỗi thường gặp

  Nguyên nhân khiến cửa cuốn bị kẹt nan

  Cửa cuốn bị kẹt nan là một trong những lỗi vận hành nghiêm trọng thường gặp ở nhiều loại cửa cuốn khác nhau. Nếu vì một nguyên nhân nào đó, bạn không sửa cửa cuốn bị kẹt mà vẫn tiếp tục vận hành cửa không đúng cách thì sẽ gây ra nhiều hệ quả xấu cho cửa cuốn. Sau đây là các nguyên nhân gây ra việc nan cửa bị kẹt. 

  • Do thi công lắp đặt không đúng cách, kỹ thuật viên không căn chỉnh cân bằng ở hai đầu, khiến cho nan cửa bị nghiêng xô về một bên thấp hơn. Nếu bạn cần sửa cửa cuốn quận 4 và các quận khác hãy liên hệ Hùng Phát.
  • Cửa hoạt động lâu năm dẫn đến ăn mòn điện hoá, đường ray bị bụi bẩn hoặc cửa bị cong vênh do bị một lực tác động mạnh.
  • Sửa cửa cuốn bị kẹt cũng có thể xảy ra khi cửa không tự động dừng khi gặp vật cản làm sai lệch bộ công tác hành trình, khiến cửa chạy vọt lên trên trần nhà làm nan cửa bị xô lại. Hoặc cửa đang hoạt động thì tự dừng khiến nan cửa bị dồn lại và tuột ra khỏi đường ray.
  • Cửa cuốn bị kẹt do motor: Thường xảy ra khi mùa hè nóng bức, hộp motor trong hộp kỹ thuật bị quá nhiệt nên cửa không hoạt động được. Hoặc thợ phải đến sửa cửa cuốn bị kẹt do nguồn điện cấp vào không ổn định khiến cho motor hoặc hộp điều khiển bị cháy hỏng.
  • Cửa cuốn bị kẹt do nguồn điện: Nếu không đóng, mở cửa cuốn được bằng điều khiển từ xa hoặc cửa chạy 1 đoạn thì dừng, bấm điều khiển nhiều lần mới được, remote phát ra tiếng kêu tít tít. Trước khi gọi dịch vụ sửa cửa cuốn bị kẹt bạn có thể thực kiểm tra nguyên nhân bằng cách kiểm tra nguồn điện lưới, bình lưu điện có sáng đèn hay không.

  CỬA CUỐN HÙNG PHÁT

  Mất điện đột ngột cũng là nguyên nhân khiến cửa bị kẹt

  Đây là một số lỗi thường gặp khi cửa cuốn, bạn có thể tự nhận biết để báo cho dịch vụ sửa cửa cuốn bị kẹt để họ chuẩn bị thợ và linh phụ kiện phù hợp để có thể hoàn thành dịch vụ sửa chữa một cách nhanh nhất.

  Các bước xử lý sơ bộ khi cửa cuốn bị kẹt tại nhà

  Ngay khi phát hiện ra cửa cuốn vận hành không bình thường, bạn nên biết một số cách xử lý sơ bộ để cửa cuốn không bị hỏng thêm và không gây nguy hiểm cho các thành viên trong gia đình trước khi gọi thợ đến sửa cửa cuốn bị kẹt. Bạn nên làm trước một số bước sau:

  • Ngắt điện toàn bộ hệ thống cửa cuốn: Rút kết nối giữa motor và nguồn điện lưới hoặc bình lưu điện cửa cuốn, để cửa cuốn tạm ngừng vận hành trước khi được sửa.
  • Gia cố lại nan cửa bị kẹt: Khi cửa bị kẹt nan, cửa sẽ ở vị trí lưng chừng, trước khi thợ đến sửa cửa cuốn bị kẹt, bạn nên tìm cách để chống cho cửa không bị tụt sâu xuống hoặc bị rơi xuống đất. Đồng thời cảnh báo cho tất cả các thành viên trong gia đình không sử dụng, lại gần cửa để tránh các nguy hiểm có thể xảy ra. Hùng Phát sửa cửa cuốn quận 5 và tất cả các quận khác tại TPHCM.

  CỬA CUỐN HÙNG PHÁT

  Tuyệt đối không sử dụng khi cửa cuốn bị kẹt vì có thể gây nguy hiểm hoặc làm cửa hỏng thêm

  Cách sửa cửa cuốn bị kẹt

  Khi đã xử lý sơ bộ tình trạng bị kẹt, bạn có thể thực hiện một số bước đơn giản sau hoặc gọi thợ đến kiểm tra và sửa cửa cuốn bị kẹt:

  • Kiểm tra các vị trí trên đường ray để tìm xem có vật cản như sỏi, gạch, bụi bẩn không. Nếu có những vật cản phải làm sạch và lấy ra hết. Bạn nên bảo dưỡng cửa định kỳ bằng cách lau chùi, dùng bình xịt RP7 để vệ sinh nan cửa và đường ray.
  • Nếu không có nan cửa cuốn nào bị đứt hoặc cong vênh thì thợ sửa cửa cuốn bị kẹt sẽ chỉnh lại hành trình cửa cuốn để cửa đi đúng vào đường ray và hoạt động trở lại.

  Nếu không rành về kỹ thuật Sửa cửa cuốn, Hùng Phát khuyên bạn không nên tự sửa cửa cuốn vì có thể làm cửa hỏng thêm hoặc tình trạng hỏng chưa được sửa dứt điểm sẽ gây nguy hiểm trong những lần vận hành tiếp theo. Khi đó bạn nên gọi thợ sửa cửa cuốn bị kẹt Hùng Phát. Nếu bạn cần sửa cửa cuốn quận 11 hoặc các quận khác tại TPHCM hãy gọi Hùng Phát.

  CỬA CUỐN HÙNG PHÁT

  Thợ sửa cửa cuốn TPHCM Hùng Phát có tay nghề cao

  Chúng tôi cam kết dịch vụ sửa cửa cuốn:

  © 2023 cuacuontphcm. All Rights Reserved . Design by HD Agency