Hướng Dẫn Sử Dụng Và Liên Hệ Khi Có Sự Cố

Hướng Dẫn Sử Dụng Và Liên Hệ Khi Có Sự Cố

  Hướng dẫn sử dụng cửa cuốn tự động:

  Với công nghệ khoa học phát triển những ứng dụng kỹ thuật vào đời sống ngày càng nhiều. Cửa cuốn tự động cũng là thành quả của việc đầu tư nghiên cứu để tối ưu hơn những công việc thường ngày trong cuộc sống.

  Ngày nay nhờ có các cảm biến điện được lắp ở phía trước và phía sau cửa mà cửa cuốn hoạt động hoàn toàn tự động giúp cho việc điều khiển đóng mở cửa trở nên dễ dàng, không tốn sức. Đồng thời công nghệ được áp dụng ở cửa cuốn tự động cho phép bạn chỉ cần ở một vị trí đã có thể thực hiện được thao tác đóng/mở qua khóađiều khiển từ xa.

  Nguyên lý hoạt động của việc mở/đóng khóa cửa cuốn tự động từ xa như sau: Khi bạn nhấn đóng/mở khóa cửa trên điều khiển thì bộ điều khiển của cửa cuốn sẽ tiếp thu sóng, rồi ra lệnh cho mô-tơ cửa cuốn hoạt động và xoay trục di cót di chuyển nan cửa lên/xuống mà không cần dùng sức kéo.

  Hơn thế, để đảm bảo tính an toàn nhiều các tính năng khác nhau trên cửa cuốn cũng được ra đời như: Cảm ứng đảo chiều, tự ngắt nghỉ động cơ khi có vật cản hay những công nghệ chống sao chép mã,… những điều này nhằm đảm bảo an toàn cho bạn một cách tối ưu nhất.

  Ngoài nguyên lý hoạt động của cửa cuốn ra thì trước khi mua bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về các đặc điểm của các bộ phận của cửa để biết được mẫu mã nào phù hợp với ngôi nhà mình.

  Các trung tâm thương mại,hệ thống siêu thị, biệt thự, các khu chung cư đã sử dụng cửa cuốn rất nhiều. Thế nhưng khi sử dụng ,chúng ta không cẩn thận đã làm hỏng hóc,có những sự cố xảy ra bất ngờ,làm phiền toái cho người sử dụng.

  Khi xảy ra sự cố về CỬA CUỐN  – xin quí khách hãy liên hệ với chúng tôi - Thợ sửa khóa tại nhà cửa cuốn cửa kéo Sài Gòn sẽ có mặt để giúp đỡ cho quí khách.

  -Chúng tôi sẽ bảo trì,bảo dưỡng cửa cuốn

  -Sẽ miễn phí toàn bộ phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn/1 năm sử dụng

  -Giá dịch vụ cố định

  -Hệ thống cửa cuốn được chăm sóc tốt

  -Hưởng nhiều ưu đãi khi quí khách sửa chữa và bảo dưỡng toàn bộ

  -An toàn không lo cửa cuốn gặp sự cố,trả lại sự hoạt động êm ái,bền vững cho cửa

  Khách hàng hãy yên tâm và tin tưởng vào chúng tôi

  Dù quí khách ở đâu cũng gọi nhanh cho chúng tôi nhé

  -Chỉ sau 15p là có mặt

  -Có bảo hành,đảm bảo uy tín,chất lượng

  Chắc chắn quí khách sẽ hài lòng với đội ngũ sửa khóa CỬA CUỐN CỬA KÉO chúng tôi

  © 2023 cuacuontphcm. All Rights Reserved . Design by HD Agency